เปิดประสบการณ์ความอร่อยล้ำกับ “Four Hands” chef collaboration ของสองเชฟชาวฝรั่งเศสมากฝีมือที่ Bistrot De La Mer เดือนกันยายนนี้

ให้เดือนกันยายนเต็มไปด้วยความพิเศษ ที่ Bistrot De La Mer ร้านอาหารสไตล์ French Mediterranean ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ที่เตรียมเปิดประสบการณ์ความอร่อยล้ำจากเมนูอาหารฝรั่งเศสในงาน “Four Hands” chef collaboration กับความร่วมมือครั้งสำคัญที่ได้เชฟ Slawomir ผู้อยู่เบื้องหลังเมนูเลิศรสของ Bistrot De La Mer และเชฟ Arnaud แห่ง Alpea Bistrot ร้านอาหาร​ไฟน์ไดน์นิ่งสัญชาติฝรั่งเศส เจ้าของรางวัลมิชลินหนึ่งดาว มารังสรรค์เมนูอาหารให้พิเศษขึ้นไปอีกขั้น ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์จากสองร้านอาหารที่จับคู่กันได้อย่างกลมกล่อมลงตัว พร้อมพาทุกท่านเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ของอาหารฝรั่งเศสในแบบพิเศษต้นตำรับ c’est magnifique!

ดื่มด่ำกับศิลปะแห่งการปรุงอาหารเลิศรส กับเมนูอาหารฝรั่งเศสที่ปรุงอย่างพิถีพิถันทั้งหมดห้าคอร์สอย่าง “Four Hands” chef collaboration ที่จัดเตรียมและรังสรรค์เมนูพิเศษนี้อย่างตั้งใจสองเชฟมากฝีมือ นำโดยเชฟ Slawomir และเชฟ Arnaud ที่นำเอาความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคนมาที่พร้อมมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าให้กับช่วงเวลาอาหารค่ำ ในราคาเพียง 3,600++ บาทต่อท่าน โดยสามารถเพิ่มความอรรถรสของรสชาติอาหารให้ดียิ่งขึ้นไปอีกขั้นด้วย wine pairing จำนวนสามคอร์สในราคา 1,190++ บาทต่อท่าน สัมผัสประสบการณ์ครั้งใหม่กับเมนูอาหารฝรั่งเศสเลิศรสที่นำเอาเอกลักษณ์ของเชฟทั้งสองท่านมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัวได้ในวันที่ 15 กันยายน ตั้งแต่เวลา 19:00 น. เป็นต้นไปความพิเศษของเดือนกันยายนยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะ Bistrot De La Mer ยังมีเซตเมนูอาหารสุดพิเศษให้คุณได้เลือกสรรตลอดทั้งเดือนกันยายนเพิ่มความพิเศษให้มื้อกลางวัน ด้วย Menu Du Jour เมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ถูกคัดสรรเป็นอย่างดีและรับรองความอร่อยโดยเชฟ Slawomir ที่คุณสามารถเลือกได้ระหว่างเซตสามคอร์สในราคา 1,000++ บาทต่อท่าน หรือเซตสองคอร์สในราคา 850++ บาทต่อท่าน

เพิ่มสีสันให้กับวันอังคารด้วย Mardi Moule Frites ที่เสิร์ฟหอยแมลงภู่อบซอสไวน์ขาวแบบไม่จำกัดจำนวน เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ ในราคาเพียง 990++ บาทต่อท่าน ตั้งแต่เวลา 17:00 น.ให้มื้ออาหารกลางสัปดาห์ไม่น่าเบื่อด้วย Taste of The Sea โปรโมชั่นประจำวันพุธที่ให้คุณเลือกระหว่าง The Classic Seafood Tower ที่มีหอยนางรม กุ้ง หอยแมลงภู่ และสลัดปลาหมึก จับคู่กับไวน์ขาว หรือไวน์โรเซ่ 4 แก้ว ในราคา 2,600++ บาท หรือจะเป็นเซตใหญ่อย่าง The Royale Seafood Tower ที่มี กุ้งล็อบสเตอร์ตัวใหญ่เนื้อแน่นครึ่งตัว หอยนางรม กุ้ง เซบิเซ่หอยเชลส์ เสิร์ฟพร้อม ไวน์ขาวพรีเมียม หรือสปาร์คกลิ้งไวน์ 4 แก้ว ในราคา 3,900++ บาทพบกับความเมนูความอร่อยสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ให้คุณสัมผัสความอร่อยแบบต้นฉบับของอาหาร French Mediterranean พร้อมวิวสวยของกรุงเทพมหานคร ตลอดทั้งเดือนกันยายนอย่างมีสไตล์ ที่ Bistrot De La Mer ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 19 ของโรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯBistrot De La Mer เปิดให้บริการทุกวัน ทั้งมื้อกลางวัน (12.00 – 15.00 น.) และมื้อค่ำ (17.00 – 22.00 น.) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. +66 (0)2 095 9999 หรืออีเมล์ fb.sindhorn@kempinski.com ติดตามเราได้ที่ Instagram