ภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะ เที่ยวได้ทุกจุด ปักหมุดได้ทุกที่ คนกรุงเทพฯ ห้ามพลาดพบกันที่สยามพารากอน 28 -30 ม.ค. นี้

ภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะ เที่ยวได้ทุกจุด ปักหมุดได้ทุกที่

คนกรุงเทพฯ ห้ามพลาดพบกันที่สยามพารากอน 28 -30 .นี้

ภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะ” ใครยังไม่เคยสัมผัสต้องไปให้รู้แน่ เมืองแห่งไข่มุกอันดามัน หาดขาว ดาวสวย ยกมากันทั้งเกาะเพื่อเชิญชวนคนกรุงเทพฯ ไปเยือนภูเก็ต เมืองที่มีทั้งหาดทราย สายลม แสงแดด พรั่งพร้อมวัฒนธรรมหลากหลาย อาหารท้องถิ่น ซีฟู้ดสุดอร่อย คาเฟ่สุดล้ำ และยังมีแหล่งช้อปสนุกๆ มากมายที่รอคอยให้ทุกท่านไปสัมผัสด้วยตัวเองพร้อมยังมีมาตรการป้องกันโควิด19 ที่ปลอดภัยได้มาตรฐานทั่วเกาะ

การันตีความงดงามของท้องทะเลฝั่งอันดามัน และบรรยากาศการท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์ของจังหวัดภูเก็ตที่รอคอยให้คนกรุงเทพฯ ได้มาเยือน  โดยสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต นำทัพ ธุรกิจ ที่เป็นเสมือนตัวแทนของจุดท่องเที่ยวแต่ละจุด เป็นทูตประจำท้องถิ่น ช่วยปักหมุดจุดท่องเที่ยว แบบเจ้าถิ่น สรรหาแหล่งกิน แหล่งเที่ยว แหล่งช้อป เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสประสบการณ์ทั้งแบบทัวริสต์และโลคัลิสต์ มานำเสนอให้ได้ชาวกรุงได้เลือกสรรกันพร้อมโปรโมชั่นสุดเด็ด ในงาน ภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะ’ ณ Lifestyle Mall ชั้น สยามพารากอน ระหว่างวันศุกร์ที่ 28 ถึงอาทิตย์ที่ 30 มกราคม 2565 นี้ เวลา     10.00 – 21.0น.

       เพราะภูเก็ตไม่ได้มีดีแค่ทะเล แต่นักท่องเที่ยวสามารถมาเรียนรู้วัฒนธรรมความเป็นอยู่ของชาวบ้าน ลิ้มลองอาหารแสนอร่อย และกิจกรรมที่มีครบทุกซีซั่น อีกทั้งพระอาทิตย์ตกที่มองมุมไหนก็สุดแสนประทับใจ โดยมี ย่านหลักๆ เป็นจุดแนะนำสำหรับการท่องเที่ยว ได้แก่ ย่านกะตะกะรน ย่านป่าตอง และย่านใจกลางเมืองเก่า เรียกว่าถ้าเที่ยวใน ย่านนี้ มีฟินแน่นอน